Du lịch Quảng Bình, Tour du lịch Quảng Bình

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Quảng Bình

Du lịch Quảng Bình trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Quảng Bình


Quảng Bình có 04 điểm được công nhận Top điểm đến hấp dẫn, thu hút du khách ở Việt Nam

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa chính thức công bố Top điểm đến hấp dẫn, thu hút du khách ở Việt Nam.

quang-binh-co-04-diem-duoc-cong-nhan-top-diem-den-hap-dan-thu-hut-du-khach-o-viet-nam

Theo đó, từ năm 2012, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã tiến hành Hành trình tìm kiếm và quảng bá những điểm đến hấp dẫn của Việt Nam. Hiện nay, Tổ chức đã có 50 Top điểm đến hấp dẫn ở Việt Nam.

Một góc biển Nhật Lệ

Sau thời gian đăng ký đề cử, thẩm định, xác minh thông tin và lấy ý kiến đánh giá bình chọn, tham vấn của Hội đồng tư vấn, Hội đồng biên tập, Cộng đồng Kỷ lục gia, Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Hiệp hội Du lịch các địa phương, đơn vị du lịch, lữ hành, khách du lịch trong và ngoài nước, các nhà chuyên môn, nghiên cứu về du lịch, Tổ chức Kỷ lục gia Việt Nam chính thức xác nhận tỉnh Quảng Bình có 04 điểm được công nhận vào Top điểm đến hấp dẫn, thu hút du khách ở Việt Nam. Cụ thể: Động Phong Nha thuộc Top 5 hang động Việt Nam với vẻ đẹp huyền bí, Đèo Ngang (nối giữa Quảng Bình và Hà Tĩnh) thuộc Top 5 ngọn đèo nổi tiếng nhất Việt Nam, biển Nhật Lệ thuộc Top 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn nhất, Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng thuộc Top 20 điểm đến được du khách yêu thích nhất khi đến Việt Nam.

Đây là bộ tiêu chí Top điểm đến hấp dẫn nhất ở Việt Nam được xây dựng mang giá trị kỷ lục của Việt Nam do Hội Kỷ lục gia Việt Nam ban hành.

Được biết, kể từ thời gian công bố, những điểm đến trên sẽ được công bố và giới thiệu trên Cổng thông tin điện tử Kỷ lục Việt Nam, trong các ấn phẩm Cẩm nang Thông tin Top Việt Nam, Sách 1001 điểm đến hấp dẫn ở Việt Nam... để quảng bá thông tin, hình ảnh điểm đến rộng rãi với du khách trong và ngoài nước.

Mai Anh-Website Quảng Bình

 


Tin khác cùng chuyên mục: